Nâng tầm thương hiệu với sức ảnh hưởng của các Influencer. Hợp tác với các nhân vật ảnh hưởng (influencer) có thể giúp thương hiệu của bạn tiếp cận một lượng khách hàng lớn hơn, phù hợp hơn, xây dựng được niềm tin và hiệu ứng lan truyền tốt trong xã hội.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xây dựng một kế hoạch PR hiệu quả thông qua việc sử dụng KOLs/influencers.

Thông Điệp Từ Vector

Vector luôn đặt khách hàng làm tâm điểm khi lên kế hoạch sử dụng KOL/Influencer. Chúng tôi phân tích và chọn lọc một cách tỉ mỉ những influencer phù hợp nhất, có thể truyền đạt thông điệp của thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả.
Việc hướng dẫn cụ thể và chính các nội dung mà các influencer về những gì họ cần truyền tải vô cùng quan trọng và đảm bảo tiếp cận đúng và phù hợp đối tượng mục tiêu của thương hiệu.

Kết nối với các KOLs/Influencers trong nhiều lĩnh vực

Những Celeb, KOL/Influencer lớn thường tạo ra hiệu ứng với sự phủ sóng rộng và mạnh mẽ, nhưng lại có chi phí cao. Trong khi đó, những KOL/Influencer nhỏ lại mang đến hiệu quả trong dài hạn.
Mặc dù lượng người theo dõi không quá lớn, nhưng họ vẫn có uy tín mạnh mẽ và được công nhận trong cộng đồng của họ. Bằng cách kết hợp cả hai nhóm KOL/Influencer nói trên với kế hoạch và hướng dẫn phù hợp, sự giới thiệu từ KOL/Influencer có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.
Vector phân tích chi tiết kế hoạch và mục tiêu của khách hàng để chọn lựa những KOL/influencer phù hợp, người có thể truyền tải thông điệp thương hiệu một cách chân thành nhất đến cộng đồng người theo dõi của họ.

Phân loại Influencer:

Mega influencers:

Có lượng người theo dõi đông đảo và thường là những người nổi tiếng hoặc nhân vật của công chúng.

Macro influencers:

Nổi tiếng trong ngành hoặc thị trường ngách của họ.

Micro influencers:

Chuyên về một chủ đề hoặc thị trường ngách cụ thể.

Nano influencers:

Các chuyên gia trong một phân khúc cụ thể với lượng người xem tương tác cao.

Xem danh sách KOL mới nhất

Luôn đưa ra đề xuất cập nhật xu hướng thị trường

Thị trường KOLs tại Việt Nam đang liên tục thay đổi.

Các KOL đều có những cách riêng để thu hút khán giả của họ, điều này cần được tích hợp vào chiến lược marketing của các thương hiệu. Nắm rõ và cập nhật liên tục về thị trường KOL, Vector sẽ giúp các thương hiệu không chỉ truyền tải thông điệp mà còn đóng góp vào việc tạo hình hình ảnh thương hiệu mong muốn.

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ KOL như đề cập các nội dung liên quan đến thương hiệu trên các mạng xã hội, mời dự sự kiện, tham gia hoạt động trải nghiệm của thương hiệu, và nhiều hơn nữa!

Quy Trình Thực Hiện

Đạt hiệu quả cao hơn cùng “giải pháp kết hợp”

Sử dụng giải pháp truyền thông kết hợp từ Vector để xây dựng kế hoạch sáng tạo, toàn diện và tối ưu chi phí

Quan hệ công chúng (PR)

Digital Marketing

Quản lý mạng xã hội